SEO hút bể phốt

Đánh giá bài viết
Sending
User Review
0 (0 votes)

Công nghệ trực tuyến phát triển như vũ bão, Google thành bá chủ của thế giới công nghệ, từ việc tạo ra phương tiện tìm kiếm đỉnh cao kiến tạo ra hẳn lĩnh vực ngành nghề, chuyên gia SEO, chuyên gia công nghệ.

Hút bể phốt tại Việt Nam, không hề thua kém gì các lĩnh vực hot khác như bất động sản. Để thử thách tay nghề SEO ở đây là cả một trải nghiệm thú vị.

BÍ MẬT CỦA NGHÊ HÚT BỂ PHỐT

Bài viết dưới đây là của Minh Hùng – Chuyên viên SEO đang hỗ trợ kỹ thuật cho Hút bể phốt BK chia sẻ.

Mình dựa vào đâu để viết bài này? Dựa vào những trải nghiệm thực tế, dựa vào quá trình tiếp xúc với nhiều chuyên viên kỹ thuật Hút bể phốt, thông tắc cống. Rất mong bạn đọc cùng nghề chia sẻ để bổ sung thêm kiến thức, sửa chữa các thiếu sót.

NGÂN SÁCH CHO VIỆC SEO HÚT BỂ PHỐT CỦA BẠN NÊN LÀ BAO NHIÊU?

Bạn đừng mong có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, chính mình nhiều khi cũng bị “khớp” vì các khoản ngân sách đầu tư theo định hướng của từng đơn vị cung cấp dịch vụ. Có thể là 5 triệu, hoặc 10 triệu, hoặc 100 triệu, thậm chí có tin đồn là 300 triệu để bao thầu một khu vực?

Chỉ có một điều ngân sách đầu tư tối thiểu của bạn khi tham gia nên là 50 triệu hoặc hơn và khoảng thời gian 6 tháng để thực hiện. Không gấp được, vì bạn nên hình dung ở đây có 2 dạng đối thủ:

  • Đối thủ SEO có hệ thống website vệ tinh cực kỳ chất lượng, đã hoạt động lâu năm.
  • Các chuyên gia SEO có kỹ thuật cao đang hỗ trợ website cùng ngành nghề đẩy lên hàng ngày.
  • Một lượng ngân sách đổ vào quảng cáo không hề nhỏ.
  • Nguy cơ phá giá thị trường đến từ nhiều người mới tham gia vào lĩnh vực.

SEO hut be phot

SEO HUT BE PHOT

Hút bể phốt có dễ SEO?

Khoảng thời gian năm 2013 thì việc SEO không có gì phức tạp, vì tại thời điểm ấy nhiều website còn chưa áp dụng kỹ thuật chuẩn hóa, từ nội dung on-page cho đến off-page.

Còn thời điểm hiện tại những website với từ khóa Hút bể phốt vẫn trụ lại được sau cơn bão thuật toán điều chỉnh vẫn sống khỏe, chạy tốt, chứng minh rằng chẳng có nguy cơ nào đối với họ. Đằng sau là đội ngũ vận hành có đủ kỹ thuật chống những cơn bão xét duyệt từ cỗ máy thông minh phía Google.

Những website miễn nhiễm với Panda, Sandbox đã được kiến tạo, và có những thành công nhất định. Chưa gọi là bá đạo, nhưng việc thống lĩnh các kết quả tìm kiếm chắc sẽ không lâu nữa, vì họ vẫn tiếp tục có những phương án duy trì tốt, cả về tài chính và nhân lực kỹ thuật.

AI ĐANG SEO CHO HÚT BỂ PHỐT?

Câu hỏi này mình trả lời theo hướng mở rộng từ những kinh nghiệm đã có. Các chuyên viên SEO thực thụ đang hỗ trợ SEO.

Ngoài ra còn có một bộ phân công ty dịch vụ Hút bể phốt có hẳn đội ngũ kỹ thuật SEO riêng đã được xây dựng. Họ sẵn sàng duy trì một kế hoạch phát triển dài hơi, hơn hẳn việc SEO mùa vụ như trước đây.

LÀM THẾ NÀO SEO HÚT BỂ PHỐT LÊN TOP ĐƯỢC?

Tập trung vào nội dung chuyên môn, kỹ thuật của bên Hút bể phốt còn đang ít được đề cập đến, nhiều đơn vị hướng theo phương án SEO phổ rộng, dùng local content, sử dụng backlink, share content.

Cơ hội lên top thường khác nhau ở chiến lược ban đầu. Bạn cần phân tích rõ tiềm năng, khoang vùng đối tượng khách hàng, tập trung từ khóa mục tiêu một cách tối đa.  Không nên quá tham lam ôm một lúc quá nhiều keyword.

<còn tiếp>

SEO hút bể phốt

Minh Hùng – Chuyên viên SEO hút bể phốt. 

Viết một bình luận