Thiết bị bể bơi bị hỏng chỉ vì QUÊN hút bể phốt định kỳ

Đối với nhiều hộ gia đình có tư trang rộng rãi, họ thường thích thiết kế hồ bơi riêng. Đây không chỉ là hạng mục mang đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong gia đình. Mà bên cạnh đó nó cũng là điểm nhấn tuyệt vời trong khuôn viên ngôi nhà. Chính vì vậy, thời gian qua ở nhiều khu vực như Hà Nam, Ninh Bình,… Số lượng bể bơi gia đình đang tăng lên khá nhiều.

Nếu không có thì chắc chẳng ai bận tâm. Tuy nhiên, một khi đã thiết kế hồ bơi thì kéo theo không ít vấn đề. Và đôi khi đó tưởng chừng là vô cùng hi hữu song nó lại vẫn có thể xảy ra. Điển hình như sự cố hư hỏng thiết bị bể bơi trong nhiều gia đình mà nguyên nhân chính là vì gia chủ QUÊN hút bể phốt định kỳ.

Vậy thực tế thì trường hợp sự cố này được giải thích thế nào? Vì đâu mà 2 công trình chẳng có chút liên quan nào lại có thể tác động đến nhau như vậy?

bể bơi gia đình

Tại sao quên hút bể phốt định kỳ lại khiến thiết bị bể bơi bị hỏng?

Mặc dù là sự cố hi hữu không dễ gặp. Song nguy cơ phát sinh không phải là không có. Và trong thực tế thì đã có một số hộ gia đình phản ánh về vấn đề này.

Nhận được thông tin đó từ phía khách hàng, các chuyên gia hút bể phốt tại Hà Nam đã vào cuộc điều tra. Và hé lộ nguyên nhân đằng sau. Đó là gì?

Trong thực tế với điều kiện sử dụng thông thường. Bể phốt không ảnh hưởng gì đến hồ bơi và các thiết bị bên trong. Ngay cả là khi bể phốt đầy. Tuy nhiên, với đặc thù thời tiết tại Việt Nam không thiếu những mùa mưa lớn. Thậm chí ngập lụt nhiều ngày ở nhiều địa bàn.

Tình trạng nước tràn lênh láng có thể kéo theo phân, chất thải từ bể phốt đầy. Chúng theo dòng nước mà dẫn đến nhiều nơi. Và trong đó, có thể có hồ bơi của gia đình bạn. Với các thành phần từ chất thải, chúng có khả năng gây hại trực tiếp đến hạ tầng công trình. Và đây chính là nguyên nhân lý giải tại sao việc không hút bể phốt định kỳ khiến bể phốt đầy tràn lại gây hỏng hóc thiết bị bể bơi.

hút bể phốt định kỳ

===> Phương án khắc phục hữu hiệu nhất?

Đứng trước tình thế này, chúng ta cần áp dụng phương án xử lý sau:

+ Thường xuyên kiểm tra chất lượng nguồn nước cấp cho bể bơi. Đặc biệt vào thời điểm mưa lớn, nước tràn ở bên ngoài vào. Khi đó, nếu chất lượng nước không đảm bảo. Nước có lẫn các tạp chất độc hại, chất thải bẩn thỉu. Chúng ta cần có phương án tháo nước, vệ sinh sạch sẽ hồ bơi ngay để ngăn chặn hư hỏng.

+ Chú ý hút bể phốt định kỳ để ngăn chặn tình trạng bể phốt đầy tràn. Như vậy, ngay khi vào mùa mưa cũng không lo phát sinh sự cố chất thải tràn vào hồ theo nguồn nước ngập lụt.

Liên hệ tư vấn thông hút bể phốt tại Hà Nam định kỳ chuyên nghiệp

Quý khách hàng quan tâm và muốn được hỗ trợ tận tâm từ một đơn vị chuyên về thông hút bể phốt tại Hà Nam. Xin vui lòng liên hệ ngay đến: 0976.255.646 – 0912.919.866

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ!

 

Leave a Comment