Báo giá dịch vụ hút bể phốt bể phốt tại Bắc Ninh

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng về dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh. Câu hỏi được khách hàng đặt ra với chúng tôi đa phần là hút bể p hốt hết bao nhiêu tiền? bảng giá dịch vụ hút bể phốt?  Bảng giá xe hút bể phốt? và rất nhiều câu hỏi liên quan.

hút bể phốt tại hà nam

 Trên thực tế thì không có một đợn vị nào có mức giá cố định. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Tình trạng bể phốt, thể tích bể, vị trí địa điểm, thời điểm gọi dịch vụ, công nghệ sử dụng… Chính vì thế chúng tôi chỉ có thể gửi báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh cho quý khách sau khi thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng( địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công). Nhân viên kỹ thuật sẽ qua khảo sát trực tiếp. Đánh giá khổi lượng, vị trí bể, vị trí đỗ xe, mùi hôi…

Bước 2. Lên phương án khắc phục sự cố và báo giá cụ thể cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới bắt đầu tiền hành khắc phục.

Bước 3. Nhân viên kỹ thuật tiến hành các công việc như đục bể hoặc cống ( Nếu buộc phải đục),  đánh tan lớp cạn bã trên mặt và hút các chất cặn bã lên bồn xe.

Bước 4. Dọn dẹp lau chùi vệ sinh nơi thi công. Trả lại mặt bằng như lúc ban đầu cho quý khách.

Bước 5. Biết hóa đơn và thanh toán.

Bước 6. Cam kết chế độ bảo hành

hut-be-phot-ha-noi-gia-re1

KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT CỦA CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH YÊN TÂM:

  • Đội ngũ chuyên nghiệp xử lý nhanh nhiều vấn đề khó trong các công trình
  • Dịch vụ thanh toán đặt cọc hợp đồng thuận lợi qua chuyển khoản, thanh toán trực tiếp…
  • Có đội xe và thiết bị máy móc hiện đại. Đáp ứng tối yêu cầu của gia đình, công ty, khu đô thị, khu công nghiệp, khu tập thể….

Leave a Comment